DỊCH VỤ Chụp thẻ & phục hồi ảnh cũ

Chụp hình thẻ lấy liền đang là nhu cầu cần thiết của nhiều người để làm hồ sơ, giấy tờ. Ngày nay, xã hội phát triển thì con người cũng trở nên bận rộn hơn, vì vậy dịch vụ chụp hình thẻ lấy liền sẽ đáp ứng nhanh chóng mong muốn của khách hàng. 

Với công nghệ hiện đại và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và hệ thống máy in ảnh chất lượng cao khi đến với Minilab Thiên Nga bạn sẽ nhận được hình chỉ sau 5 phút. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không các bạn.

 

  Bạn là người thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh. Những tấm hình về gia đình, bạn bè, người thân của bạn bị mờ, ố vàng, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn…

Minilab Thiên Nga với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục hồi ảnh cũ, chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Với công nghệ hiện đại ngày nay cộng với đội ngũ design chuyên nghiệp tại minilab Thiên Nga chúng tôi sẽ phục hồi và xử lý những tấm hình cũ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

 

Phục hồi ảnh cũ giúp các bạn lưu giữ lại hình ảnh đã cất giữ quá lâu bị hư hỏng và xuống màu. Bạn là người thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh. Những tấm hình về gia đình, bạn bè, người thân của bạn bị mờ, ố vàng, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn… Bạn không có thời gian hay vì một lý do gì đó mà không thể đến tiệm ảnh.

Minilab Thiên Nga là nơi xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên phục chế ảnh cũ, hậu kỳ hình ảnh, in ấn. Dịch vụ phụ vụ khách hàng tận nơi, giá cả hợp lý. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM ẢNH MÀU KTS THIÊN NGA

Cơ Sở 1: 483-485 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08.384 928 78 - 08.384 928 77 - 08.384928 99

Cơ Sở 2: 21 Trường Chinh ,p.11,q.Tân Bình,TPHCM

Điện thoại: 028.38636350

Email: minilab_thiennga@yahoo.com ; anhmauthienngatc@gmail.com