DỊCH VỤ Ép hình lên gỗ

 Đến ngày với dịch vụ in hình lên gỗ giá rẻ tại MiniLab Thiên Nga bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những sản phẩm in ảnh lên gỗ độc đáo và ý nghĩa. Với việc sử dụng công nghệ máy móc in lên gỗ hiện đại bạn có thể có được những bức ảnh in lên gỗ đẹp nhất với giá thành rẻ.

 
Thay vì những tấm ảnh đơn điệu theo kiểu truyền thống được lồng vào khung ảnh và treo lên tường như thường thấy thì giờ bạn hãy thử sáng tạo bằng tấm ảnh được làm từ những tấm tranh gỗ. Một bức tranh gỗ được in hình ảnh của bạn bè hay người thân yêu – quả là món quà thực sự ý nghĩa nhất và lưu giữ được lâu hơn.
 
Cơ chế in ảnh lên gỗ của in ảnh MiniLab Thiên Nga: Rửa ảnh, ép lụa như ảnh thông thường. Sau đó sử dụng máy cán gỗ ép ảnh vào tấm gỗ dưới áp lực và nhiệt độ cùng một số yếu tố khác để ảnh bám chặt và bền mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm ảnh
 
Dịch vụ in ảnh chuyên nghiệp tại MiniLab Thiên Nga
 
Tại MiniLab Thiên Nga chuyên cung cấp dịch vụ rửa ảnh phù hợp mọi kích cỡ với giá rẻ cho mọi người.
 
Số lượng nhiều sẽ được giảm giá
 
Bạn chỉ cần chuyển file ảnh cho chúng tôi và có thể nhận ảnh nhanh nhất
Những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa cắt ghép ảnh xin vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể.
 
 
Dịch vụ in ảnh ép gỗ chất lượng của  MiniLab Thiên Nga
 
In ảnh lên gỗ giá rẻ nhất MiniLab Thiên Nga của chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực chụp ảnh thẻ và in ảnh chắc chắc sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng khi đến với in ảnh MiniLab Thiên Nga của chúng tôi. Chúng tôi in ảnh tại cửa hành nên sẽ tiết kiệm được thời gian của quý khách.