Top 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất dành cho điện thoại

Top 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất dành cho điện thoại

Bạn là một người đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại. Vậy liệu bạn đã biết 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại này chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Aphoto sẽ giới thiệu cho các bạn.

1.Lightroom CC

Lightroom CC
Lightroom CC

Ứng dụng Lightroom CC là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu sáng – tối, tạo điểm nhấn hay tương phản…cùng nhiều bộ lọc thú vị khác. Ứng dụng này còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập hay giúp chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại và tự tải hình trên mây Creative Cloud.

2.Snapseed

Snapseed
Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh và sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực với các thông số cơ bản cần thiết nhất của một bức ảnh.

3.VSCO

VSCO
VSCO

VSCO là một ứng dụng chụp ảnh đẹp, phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, không chỉ là chỉnh sửa ảnh, nó còn giúp bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều các hiệu ứng thú vị và đẹp lung linh. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức độ của các bộ lọc để giúp bạn tạo ra những hình ảnh ưng ý và tuyệt vời nhất.

4.Prisma

Prisma
Prisma

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra những bức hình nghệ thuật được nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích và sử dụng. Ứng dụng này giúp người dùng biến các bức ảnh chụp trở thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng khác nhau nhờ vào những bộ lọc có sẵn của ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý nhất từ thư viện ảnh.

5.PicsArt

PicsArt
PicsArt

PicsArt là ứng dụng được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng này thì có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép hay vẽ tùy chọn… Ngoài ra, ứng dụng này còn được  cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các tác phẩm của mình.

6.Photoshop Express

Photoshop Express
Photoshop Express

Photoshop Express là một website sửa ảnh trực tuyến của Adobe Photoshop, không khó để người dùng có thể tưởng tượng được các tính năng có trong Photoshop Express. Người sử dụng chỉ cần có tài khoản Adobe để sử dụng được công cụ Photoshop Express. Người sử dụng sau khi chỉnh sửa bằng Photoshop Express có thể đăng ngay bức ảnh đó lên các mạng xã hội.

7.Bonfire Photo Editor Pro

Bonfire Photo Editor Pro
Bonfire Photo Editor Pro

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được tích hợp nhiều bộ lọc đặc biệt khác nhau cùng các công cụ chỉnh sửa hữu ích cơ bản. Những công cụ mà ứng dụng hỗ trợ như màu ảnh đen trắng hay chế độ HDR. Một trong những bộ lọc độc đáo nhất của ứng dụng như Fancy giúp biến ảnh chụp thành tranh màu nước. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mềm mịn da hay loại bỏ mụn.

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm được ứng dụng phù hợp nhất với chiếc điện thoại di động của các bạn. Chúc các bạn sẽ theo đuổi đam mê của mình đến cùng.